215 Hồng Bàng, 11, Quận 5, Hồ Chí Minh (

Nói được Tiếng Việt

Thành lập năm 2007, khoa Tạo hình - Thẩm mỹ - Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh có đội ngũ bác sĩ chuyên ngành Tạo hình - Thẩm mỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo tại nhiều nước (Pháp, Đức, Hoa kỳ, Đài Loan, Hàn Quốc). Khoa đã thực hiện thành công nhiều kỹ thuật tiên tiến, hiện đại mang lại hiệu quả cao trong điều trị, thu hút ngày càng đông sự quan tâm và tin tưởng của bệnh nhân. Không chỉ là nơi tư vấn, khám, điều trị các vấn đề, bệnh tật trong lĩnh vực Tạo hình - Thẩm mỹ, Khoa Tạo hình - Thẩm mỹ - Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh còn là nơi hướng dẫn, đào tạo chuyên ngành phẫu thuật Tạo hình - Thẩm mỹ cho các bác sĩ. Khoa Tạo hình - Thẩm mỹ phối hợp chặt chẽ với các cơ sở y tế, trường đại học y khoa trong và ngoài nước nhằm thường xuyên trao đổi, hợp tác trong lĩnh vực chuyên môn, đào tạo và nghiên cứu khoa học. Nhiều hội nghị, hội thảo, các lớp đào tạo liên tục chuyên ngành do khoa Tạo hình - Thẩm mỹ tổ chức cũng thu hút đông đảo các bác sĩ chuyên ngành Tạo hình - Thẩm mỹ tham dự

CHUYÊN KHOA

  • Phổi, Hô hấp
  • Spa

CÁC DỊCH VỤ TẠI Khoa Tạo hình thẩm mỹ -chăm sóc da- Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ TRANG THIẾT BỊ

BÁC SĨ LÀM VIỆC TẠI PHÒNG KHÁM Khoa Tạo hình thẩm mỹ -chăm sóc da- Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Hoạt động gần đây của Khoa Tạo hình thẩm mỹ -chăm sóc da- Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Đặt lịch khám với Khoa Tạo hình thẩm mỹ -chăm sóc da- Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Chọn phòng khám và giờ bạn muốn đặt khám từ lịch dưới đây. Để được tư vấn chọn phòng khám, bạn có thể chat với chúng tôi trên trang web này hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số .

Nhận xét về Khoa Tạo hình thẩm mỹ -chăm sóc da- Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đã sử dụng dịch vụ của bác sĩ Khoa Tạo hình thẩm mỹ -chăm sóc da- Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

Đánh Giá: