Ask doctor freeAbstract disease Bán hẹp da quy đầu

Bán hẹp da quy đầu là tình trạng da quy đầu không có khả năng kéo trở lại đầu dương vật. Bán hẹp da quy đầu là một cấp cứu y tế và cần được điều trị kịp thời.

Triệu chứng

Các triệu chứng bao gồm đau, sưng bao quy đầu và đầu dương vật.

Chẩn đoán

Hỏi bệnh sử và khám thực thể.

Điều trị

Bác sĩ tiến hành nén dương vật và cố gắng kéo bao quy đầu trở lại đầu dương vật. Nếu không thành công, các bác sĩ sẽ gây tê bao quy đầu và tạo một đường rạch để giải phóng áp lực. Cắt bao quy đầu có thể được thực hiện.

Disease overview Bán hẹp da quy đầu

Cure

Questions related to the disease Bán hẹp da quy đầu

 • Theo tìm hiểu, em phỏng đoán mình bị nhiễm nấm Candida

  Chào Bác sĩ, Thời gian trước, em có quan hệ với bạn gái, và thấy có một số triệu chứng bất thường: - Dương vật từng bị mảng trắng như nấm (bây giờ đã hết) - Mảng trắng ở lưỡi nhiều, phải nạo ngày 2 lần khi đánh răng - Hay cảm thấy ngứa họng, vướng cổ - Móng tay cái bị ăn vào (do em hay cắn móng) Về quá trình điều trị, em có nói với bố mẹ về việc dương vật bị mảng trắng, sau đó đã được bố mẹ tư vấn và tự điều trị bằng bentadin, bây giờ không còn nữa. Mảng trắng ở lưỡi thì được điều trị bằng nystatin trong 2 tuần liên tiếp, có đỡ nhưng bây giờ lại bị lại. Hiện tượng ngứa họng, vướng cổ em cũng đã đi khám nhưng bác sĩ không phát hiện điều gì bất thường. Còn hiện tượng ăn móng tay mới bị gần đây. Theo tìm hiểu, em phỏng đoán mình bị nhiễm nấm Candida, và các cách điều trị như trên là sai. Bây giờ em muốn tìm một nơi khám uy tín để khám toàn diện những triệu chứng trên và được điều trị đúng phương pháp. Em xin cảm ơn!

 • Chào bác sĩ em có ba tinh hoàn

  Chào bác sĩ em có ba tinh hoàn đi khám họ nói e bị nang lành tính em nói 1, 2 tháng nữa em cắt được không họ nói được nhưng cắt có ảnh hưởng gì sau này không nhưng cái nang nó càng ngày càng lớn.

 • Đi nhậu nhiều có gây yếu sinh lý

  Bác sỹ ơi, chồng em do phải đi nhậu nhiều, việc gần gũi với em là rất ít khi xảy ra do về đến nhà là lăn ra ngủ. Ko bik có phải do dạo này chồng em bị yếu đi ko ak, liệu có phải do bia rượu ko ạ?

 • viêm dương vật

  em cắt bqd được 7 ngày nay rồi, hôm qua em thấy đằng sau dv có mủ. bác sĩ tư vấn em cách điều trị được không ạ.