215 Hồng Bàng, 11, Quận 5, Hồ Chí Minh

Nói được Tiếng Việt

Năm 2005, Phân khoa Xương khớp trực thuộc khoa Ngoại Tổng hợp - Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh được thành lập, đảm nhận chức năng điều trị các chấn thương cơ xương khớp và bệnh lý chỉnh hình. Hiện nay, Phân khoa Xương khớp ngày càng phát triển về nhân sự cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác khám và điều trị. Số lượng bệnh nhân đến khám tại phòng khám ngày càng tăng. Trong đó, bệnh lý thoái hoá khớp chiếm 2/3 tổng số bệnh khám (hơn 50% là bệnh cột sống và 1/3 là thoái hoá khớp gối và vai). Trong tương lai, mục tiêu phát triển của Phân khoa Xương khớp Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tập trung vào các phẫu thuật chuyên sâu, kỹ thuật cao, chia thành các đơn vị chuyên sâu về chi trên, chi dưới, cột sống, bệnh học và chỉnh hình nhi. Thành lập thêm các đơn vị "Khớp và phẫu thuật tái tạo", "Y học thể thao". Tiếp tục chuyển giao kỹ thuật mổ nội soi và thay khớp cho các đơn vị bạn. Thực hiện nghiên cứu khoa học ứng dụng lâm sàng Phấn đấu trở thành trung tâm hàng đầu về điều trị các bệnh lý và chấn thương xương khớp của cả nước và trong khu vực.

CHUYÊN KHOA

  • Cột Sống, Cơ Xương Khớp
  • Tiết Niệu Nam Khoa

CÁC DỊCH VỤ TẠI Khoa Xương Khớp - Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh - Cơ sở 1

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ TRANG THIẾT BỊ

BÁC SĨ LÀM VIỆC TẠI PHÒNG KHÁM Khoa Xương Khớp - Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh - Cơ sở 1

Hoạt động gần đây của Khoa Xương Khớp - Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh - Cơ sở 1

Đặt lịch khám với Khoa Xương Khớp - Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh - Cơ sở 1

Chọn phòng khám và giờ bạn muốn đặt khám từ lịch dưới đây. Để được tư vấn chọn phòng khám, bạn có thể chat với chúng tôi trên trang web này hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số .

Nhận xét về Khoa Xương Khớp - Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh - Cơ sở 1

Bạn đã sử dụng dịch vụ của bác sĩ Khoa Xương Khớp - Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh - Cơ sở 1? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

Đánh Giá: