Chuyên khoa Vật lý trị liệu, Phục hồi chức năng

Chuyên khoa Vật lý trị liệu, Phục hồi chức năng

Các câu hỏi mới nhất

Xem danh sách câu hỏi

E 30tuổi.e bị đứt gân gấp nông sâu cac Ngón va dây thần kinh giua ở cổ tay phai m

Bác Sỹ cho e hỏi.e bị đứt dây thần kinh giữava gân gấp nông sâu cac ngón ở cổ tay phải do mảnh kính đaM vao,lúc 21h và nối vi phẫu xong lúc 4h sáng,được 21ngay e có đi tập vật lý trị liệu đến nay là được 40 ngày rổi ma tay e chưa nắm chủ dộng đc va vẫn bị xưng la vì sao,trình Tự phục hồi la như thế nào ạ,nhưng chú ý cần thiết ạ. Mong bac Sỹ giải đáp giup e ạ

0 người cám ơn bài viết

Băn khoăn về mổ DCCT

Bác sĩ ơi, em mới mổ DCCT được 6 ngày đến nay đã hết đau và đang đi vào tập luyện vltl, vậy Bác sĩ cho em hỏi nếu em tập đúng bài bản và hướng dẫn thì sau khoảng bao lâu em có thể bỏ nẹp chân và bỏ nạng ra để đi lại bình thường. Và sau bao lâu em có thể chơi thể thao như trước đây được ạ ?

0 người cám ơn bài viết

Trật khớp khuỷu tay cần tập hồi phục như thế nào?

Chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi. Em bị trật khớp khuỷu tay do đá bóng đến nay đã được gần 2 tháng. Em có đi chụp X-quang và bó thuốc nam sau 4 tuần bất động. Xương của em không thấy vấn đề gì. Nhưng bây giơ em không thể gấp khuỷu tay vào được như cũ. Nếu như có người chủ động ép thì nó vào được như tay còn lại nhưng rất đau ạ. Em đi chụp cộng hưởng từ thì cho kết quả là tụ dịch bao khớp và phù tuỷ ạ. Bác sĩ cho em hỏi tay của em có việc gì không và cần tập hồi phục như thế nào ạ? Em có đi tập hồi phục và vật lý trị liệu ở viện nhưng đến giờ tay em vẫn còn sưng, cứng và bắp tay bị teo không đáng kể ạ. Bác sĩ có thể giải đáp giúp em được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ!

0 người cám ơn bài viết