Chuyên khoa Thẫm mỹ

Chuyên khoa Thẫm mỹ

Các câu hỏi mới nhất

Xem danh sách câu hỏi

em hỏi về tướng đi ạ

nam nay em 18 tuổi chân em có tướng rất xấu em muốn hỏi bác sĩ có bài tập nào giúp chân em thẳng lại không ạ

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi
  • Bác sĩ Bác sĩ Nguyễn Viết Thương

    Chuyên khoa Vật lý trị liệu-Phục hồi chức năng tại Bệnh viện Chỉnh hình-Phục hồi chức năng thành phố Hồ Chí Minh và Quản lý Phòng khám Vật lý trị liệu

Bị dập ngón tay lâu năm

Bác sĩ ơi ngón tay của em bị dập đã lâu và có 1 sọc đen dài, nó cứ ra màu mà không hết, liệu có cách nào khắc phục không ạ

0 người cám ơn bài viết

Ngực bên to bên nhỏ phải làm sao?

Bs ơi cho em hỏi nếu ngực bên to bên nhỏ phải làm sao, tình trạng này có nguy hiểm không ạ. Em thấy hơi lo và kém tự tin mỗi khi gần gũi bạn trai. Mong được BS tư vấn.

0 người cám ơn bài viết

Hút mỡ mặt có đau không và có nguy hiểm gì không?

BS cho tôi hỏi là hút mỡ mặt có đau không và có nguy hiểm gì không? Tôi rất lo lắng vì định đi hút nhưng lại sợ ảnh hưởng đến vùng mặt nên chưa dám đặt lịch hẹn. Xin tư vấn cho tôi về vấn đề này càng sớm càng tốt.

0 người cám ơn bài viết

Hút mỡ toàn thân có sợ bị ung thư ko ạ?

Xin chào BS, tôi vốn dĩ thon gọn nhưng từ ngày uống thuốc bổ không hiểu sao cân nặng tăng lên không kiểm soát được. Giờ muốn đi hút mỡ toàn thân lắm nhưng sợ hút mỡ toàn thân có bị ung thư không, có nguy hiểm không ạ BS trả lời giúp em với?

0 người cám ơn bài viết

Làm trắng da mặt trong 1 ngày?

Xin chào các chuyên gia. Cho em được hỏi về cách làm trắng da mặt trong 1 ngày với ạ! Em sắp cưới rồi mà da mặt em đen quá lại sần sùi, không ăn phấn chút nào. Rất mong các chuyên gia tư vấn giúp em gấp. Em xin cảm ơn ạ!

0 người cám ơn bài viết

Mắt em từ nhỏ đã vừa to vừa nhỏ?

Em lo quá, không biết mắt to mắt nhỏ phải làm sao để cải thiện đây ạ. Mắt em từ nhỏ đã vừa to vừa nhỏ, không cân đối khiến em mất tự tin vô cùng. Nay em muốn khắc phục, xin tư vấn cho em với ạ.

0 người cám ơn bài viết

Em bẩm sinh bị cằm ngắn và lẹm sâu dưới hàm, chọn loại phẫu thuật nào cho phù hợp?

Em bẩm sinh bị cằm ngắn và lẹm sâu dưới hàm khiến khuôn mặt trông ngắn và kém duyên. Em muốn đi phẫu thuật nhưng lại không biết nên chọn loại phẫu thuật nào cho phù hợp. Bác sỹ có thể tư vấn giúp em được không ạ? Liệu phẫu thuật khuôn mặt có bị sẹo không ạ? Em cần chuẩn bị những gì trước khi đi phẫu thuật ạ? Mong bác sỹ trả lời sớm!

0 người cám ơn bài viết

Có nâng mũi S line lại được không ạ?

Xin chào Bác sĩ! Mũi tôi bị bóng đỏ do phẫu thuật hỏng thì có nâng mũi S line lại được không và nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền? Nếu muốn tham khảo cụ thể dịch vụ nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền? thì phải làm cách nào? Mong được các Bác sĩ của Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D tư vấn. Tôi cảm ơn!

0 người cám ơn bài viết

Có thể tiến hành đồng thời phẫu thuật nâng mũi sau khi làm phẫu thuật tháo bỏ vật giả cấy ghép?

BS cho em hỏi có thể tiến hành đồng thời phẫu thuật nâng mũi sau khi làm phẫu thuật tháo bỏ vật giả cấy ghép được không thưa bác sĩ? Đầu mũi của em hơi thấp và không được nhô cao, vì vậy em muốn làm phẫu thuật nhằm cải thiện và khắc phục khuyết điểm này.

0 người cám ơn bài viết

Tôi muốn khâu tai cho bớt vểnh?

Xin chào Bác Sĩ, Tôi muốn khâu tai để 2 tai bớt vểnh? vậy phẫu thuật này sẽ được thực hiện thế nào ? có biến chứng gì ko? Phải cần thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật ? Cám ơn Bác sĩ.

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi

Tôi muốn nâng sống mũi hết bao nhiêu tiền?

Tôi năm nay 32 tuổi. Muốn thẩm mỹ nâng cao sóng mũi. Xin hỏi. thời gian để thẩm mỹ mất bao lâu? Có đau không? Sau khi phẫu thuật phải nghĩ bao lâu? Chi phí nâng cao mũi khoảng bao nhiêu tiền? Ở đâu là nơi phẩu thuật thẩm mỹ tốt. Xin chân thành cảm ơn!

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi

Vợ em muốn cắt môi trên và làm mất vết nứt bụng?

Môi trên của vợ em hơi dày, muốn cắt môi trên mỏng hơn một chút được không vậy và tốn bao nhiêu tiền..Và vợ em muốn cắt cánh mũi cho gọn hơn giá tiền bao nhiêu. Vợ em đã sinh con nên da bụng bị nứt thật nhiều vì vậy bụng to nữa , em muốn hỏi có cách nào làm mất đi những dấu nứt trên bụng và bỏ đi lớp mỡ trong bụng vợ em không ? nếu được có thể cho em biết khoảng bao nhiêu tiền?

0 người cám ơn bài viết

Sử dụng công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng có sưng tấy gì ko?

Khi sử dụng công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng người sử dụng liệu có gặp phải những sưng, tấy gì không thưa bác sĩ? Sau bao lâu thì người sử dụng có thể đi làm và sinh hoạt bình thường?

0 người cám ơn bài viết

Em bị liệt nửa mặt bị nhẹ

E bị liệt nửa mặt bị nhẹ Kiểu như 1 bên mắt ko nhắm kín dc Khi cười thì bị lệch một bên Phải làm sao bs

0 người cám ơn bài viết

Gãy xương hàm bao lâu thì xương lành lặn

Cháu bị tai nạn xe máy gãy vụn xương hàm đã làm phẫu thuật tạm thời nhưng chưa hiệu quả gì cả. Bây giờ là được 4 tháng rồi. Thấy xương cháu chưa lành lắm còn hơi đau nhẹ nhẹ, 6 tháng xương lành lặn chưa ạ. Cho cháu được biết , cảm ơn!

0 người cám ơn bài viết