Chuyên khoa Nội Tiết

Chuyên khoa Nội Tiết

Các câu hỏi mới nhất

Xem danh sách câu hỏi

tu van

e chao bac si ,e bi cuong giap mong bac si tu van giup e.

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi
  • Bác sĩ Bác Sĩ Trịnh Thị Kim Huệ

    Chuyên Nhi khoa Thận và nội tiết, chuyên về bệnh thận, đường tiểu và nội tiết (dậy thì sớm, chậm tăng chiều cao, tiểu đường, bệnh tuyến giáp...) tại bệnh

Tóc bạc có biện pháp nào cải thiện tình hình?

Bác sĩ ơi, năm nay em 41 tuổi nhưng em đã bị bạc tóc tới 80%, hiện tượng bạc tóc của em xuất hiện từ năm em 15 tuổi nhưng ít. Đến năm 38 tuổi em bị rất nhiều. Vậy bác sĩ cho em hỏi có biện pháp nào để cải thiện đỡ tình hình tóc bạc sớm không ạ. Xin cảm ơn.

0 người cám ơn bài viết

Người bị ung thư tuyến giáp chưa có hạch di căn thì k uống iot có an toàn k ạ?

E chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi. Mẹ em bị K GIÁP T1N0M0 đã cắt bỏ toàn bộ chưa có hạch di căn bác sĩ chưa có chỉ định uống iot. Sau mổ 2 tháng mẹ e có đi kiểm tra lại siêu âm và xét nghiệm máu vẫn chưa có chỉ định uống iot. Có người bảo nên uống thử để chụp xạ hình.Có người bảo đã k phải uống là tốt nhất.Đây là các chỉ số sau mổ 2 tháng cuả mẹ em FT4: 23,21/ TSH: 0.03/ TG:0.03/A-TG:10.Em xin được các bác sĩ tư vấn. Em xin cám ơn!

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi

Trẻ bị u trên đầu lớn dần phải làm sao

Con em lúc mới sinh có cục gì trên đầu rất mềm, sau đó lớn dần và cứng, em đã đi khám có bác sĩ nói là u ngoài da có bác sĩ nói là u máu và được cho mổ lúc 1tuổi và giờ con em gần 2 tuổi cái chỗ mổ nó lại lớn lên nữa, e rất là lo bác sĩ giúp giùm em.

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi

Bé 18 tháng tuổi bị u ở dưới mi mắt

Dạ cho cháu hỏi bác sĩ về bệnh của bé nhà cháu ạ. Thưa bác sĩ bé nhà cháu được 18 tháng ạ. Trước đây bé bị viêm da cơ địa, đi khám ở viện da liễu, bác sĩ cho thuốc và bé đã khỏi, tuy nhiên vẫn còn một nốt ở dưới mi mắt phải. Cháu thấy cái nốt đó lặn được một thời gian lại nổi lên. Cháu bôi thuốc và cây lô hội thấy nốt đó lặn xuống nhưng không bao lâu nốt đó lại nổi. Hôm rồi cháu đưa bé ra bệnh viện huyện xét nghiệm kết quả là u nhầy. Họ cho thuốc uống nhưng cháu thấy vẫn không đỡ nên cháu đưa bé ra Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh. Bác sĩ siêu âm là u bã đậu và nói phải đợi bé 4-5 tuổi mới tiến hành phẫu thuật được. Hôm qua cháu đã đưa bé ra Bệnh viện nhi TW. Ra đó xét nghiệm kết quả là u xơ. Bác sĩ bảo phẫu thuật nhưng phải chờ bé khỏi viêm họng và chi phí phẫu thuật là trên dưới 8 triệu. Thưa bác sĩ cho cháu hỏi có bệnh viện nào chi phí phẫu thuật thấp hơn nhưng đảm bảo không ạ vì nhà cháu thực sự rất hoàn cảnh, chỉ có 2 mẹ con, cháu lại là giáo viên mầm non lương rất thấp. Vì thế cháu rất mong bác sĩ giúp đỡ 2 mẹ con cháu. Cháu xin cảm ơn bác sĩ ạ.

0 người cám ơn bài viết

U xơ ở cổ và xương sườn của bé có nguy hiểm không và cách điều trị thế nào?

Xin chào bác sĩ! Bé nhà mình được 6 tháng tuổi rồi. Lúc được 50 ngày mình phát hiện bé có 1 cục nổi lên ở cổ, giống như gân bằng mắt ngón tay út. Bé lại xoay về bên trái nhiều và thấy khó chịu khi chỉnh xoay qua phải. Mình đi khám bác sĩ thì bảo là u xơ cơ ức đòn chũm ở cổ. Hướng điều trị là tập vật lý trị liệu. Theo hướng dẫn của bác sĩ mình tập cho bé, thì thấy bé đang xoay lại bên phải được. Nhưng đến giờ khối u xơ đó vẫn còn và có lớn hơn. Thêm nữa là ở xương sườn trước ngực bé bên trái thì lồi ra, bên phải thì lõm vào. Bé phát triển bình thường không thấy dấu hiệu đau hay khó chịu. Bác sĩ cho mình hỏi u xơ ở cổ và xương sườn của bé như vậy có nguy hiểm không và cách điều trị thế nào? Cảm ơn bác sĩ!

0 người cám ơn bài viết