Chuyên khoa Tiết Niệu Nam Khoa

Chuyên khoa Tiết Niệu Nam Khoa

Các câu hỏi mới nhất

Xem danh sách câu hỏi

nam khoa

em bị tình trạng DV khó cương cứng ạ khi cương lên cũng k được bằng kích cỡ như trước và chỉ cương đc trong thời gian ngắn (10p quay đầu) ở trạng thái bình thường thì kích cỡ vẫn nhỏ hơn trước ạ và khi qh thì xuất nhanh ạ tình trạng này hơn 3 năm rồi ạ.. cho em hỏi là em bị gì và cách chữa trị ntn và đâu là nơi uy tín để chữa trị ạ

0 người cám ơn bài viết

Đi nhậu nhiều có gây yếu sinh lý

Bác sỹ ơi, chồng em do phải đi nhậu nhiều, việc gần gũi với em là rất ít khi xảy ra do về đến nhà là lăn ra ngủ. Ko bik có phải do dạo này chồng em bị yếu đi ko ak, liệu có phải do bia rượu ko ạ?

0 người cám ơn bài viết

Chào bác sĩ em có ba tinh hoàn

Chào bác sĩ em có ba tinh hoàn đi khám họ nói e bị nang lành tính em nói 1, 2 tháng nữa em cắt được không họ nói được nhưng cắt có ảnh hưởng gì sau này không nhưng cái nang nó càng ngày càng lớn.

0 người cám ơn bài viết

Theo tìm hiểu, em phỏng đoán mình bị nhiễm nấm Candida

Chào Bác sĩ, Thời gian trước, em có quan hệ với bạn gái, và thấy có một số triệu chứng bất thường: - Dương vật từng bị mảng trắng như nấm (bây giờ đã hết) - Mảng trắng ở lưỡi nhiều, phải nạo ngày 2 lần khi đánh răng - Hay cảm thấy ngứa họng, vướng cổ - Móng tay cái bị ăn vào (do em hay cắn móng) Về quá trình điều trị, em có nói với bố mẹ về việc dương vật bị mảng trắng, sau đó đã được bố mẹ tư vấn và tự điều trị bằng bentadin, bây giờ không còn nữa. Mảng trắng ở lưỡi thì được điều trị bằng nystatin trong 2 tuần liên tiếp, có đỡ nhưng bây giờ lại bị lại. Hiện tượng ngứa họng, vướng cổ em cũng đã đi khám nhưng bác sĩ không phát hiện điều gì bất thường. Còn hiện tượng ăn móng tay mới bị gần đây. Theo tìm hiểu, em phỏng đoán mình bị nhiễm nấm Candida, và các cách điều trị như trên là sai. Bây giờ em muốn tìm một nơi khám uy tín để khám toàn diện những triệu chứng trên và được điều trị đúng phương pháp. Em xin cảm ơn!

0 người cám ơn bài viết