80% ung thư là do chưa biết cách làm sạch độc tố trong cơ thể

Apr 24, 2017

Mỗi người trong chúng ta đều mang các gen sinh ung thư, nhưng các gen này có biểu hiện thành bệnh hay không chủ yếu phụ thuộc vào chế độ ăn uống và lối sống của bản thân. Như vậy, phòng tránh ung thư là một việc hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, phòng tránh như thế nào lại là một điều không hề đơn giản!

PGS.TS Nguyễn Bá Đức tại hội thảo Giải pháp đánh thức hệ thống thải độc cơ thể phòng ngừa ung bướu

Phòng tránh ung thư không phải là điều dễ dàng

Trong bối cảnh môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn không kiểm soát được như hiện nay thì số mệnh của mỗi người trở nên thật mong manh. Chúng ta hầu như đang rơi vào một thế bị động, giữa một ma trận không có lối thoát.

Độc tố từ môi trường là nguyên nhân dẫn đến 80% ung thư

Ngay cả việc lựa chọn thực phẩm sạch cũng vô cùng khó khăn. Ngay cả PGS.TS Nguyễn Bá Đức cũng cho rằng: “Nhận biết được thực phẩm có chứa hóa chất cấm hay không là một điều rất khó, bởi ngay các nhà khoa học, phải đưa vào phòng thí nghiệm, định lượng mới biết được dựa vào thực phẩm nào chứa hóa chất, có vượt mức cho phép hay  không… Nếu chỉ dựa vào mắt thường và kinh nghiệm hoàn toàn là không thể”.

Vì thế nên nhiều người đã lựa chọn rời bỏ thành phố, lên núi sống để được hít thở không khí trong lành, tự trồng rau, nuôi heo, nuôi gà theo kiểu tự cung tự cấp. Nhưng không phải ai cũng đủ can đảm và đủ điều kiện để làm điều đó. Không lẽ, những người còn lại đúng là phải phó mặc sức khỏe cho sự may rủi- mà chúng ta vẫn gọi là số phận.

Để biết cách phòng tránh bệnh ung thư bạn nhất định cần xem video này

Tìm cách sống chung với lũ

Nếu không thể thoát khỏi việc hằng ngày phải tiếp xúc với thực phẩm bẩn, với không khí ô nhiễm, thì cách duy nhất là phải sống chung với lũ. Theo TS. Rudy Simons- chuyên gia thải độc đến từ Thụy Sĩ thì chúng ta không thể hạn chế hoàn toàn những độc tố đi vào cơ thể chúng ta thông qua việc ăn uống, hít thở, bởi vì chúng rất khó kiểm soát. Việc quan trọng hơn cần làm là phải đảm bảo hệ thống thải độc của cơ thể hoạt động đúng để đào thải hết những chất độc này ra ngoài trước khi chúng kịp tấn công tế bào và gây ra các đột biến gen.

Có nhiều phương pháp thải độc được lan truyền trên mạng hiện nay, như nhịn ăn, thải độc bằng nước hoa quả, tuy nhiên đa số đều chưa có bằng chứng khoa học chứng minh về hiệu quả ngăn ngừa ung thư.

Phương pháp thải độc ngăn ngừa ung thư duy nhất được nghiên cứu thành công bởi giáo sư Paul Talalay và các cộng sự thuộc trường Đại học Y Johns Hopkins, Hoa Kì. Sau 20 năm nghiên cứu, GS Talalay đã phát hiện ra một chất trong hạt mầm bông cải xanh có khả năng kích hoạt hệ thống thải độc của cơ thể hoạt động hơn 240% và bảo vệ tế bào trước nguy cơ đột biến gen dẫn đến ung thư. Đến nay, đã có hơn 1400 nghiên cứu về hoạt chất này được đăng trên Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kì.

Giáo sư Paul Talalay là người phát hiện ra khả năng ngăn ngừa ung thư của hạt mầm bông cải xanh

Đọc thêm về nghiên cứu của Giáo sư Talalay tại đây: http://detoxgreen.vn/tim-ra-chat-ngan-ngua-ung-thu.html

Hiện nay, hoạt chất này đã được ứng dụng thành công trong việc tạo ra sản phẩm thải độc chuyên biệt DetoxGreen, với nguồn nguyên liệu độc quyền từ tập đoàn Frutarom Thụy Sĩ (TOP 5 tập đoàn Y dược và dinh dưỡng hàng đầu thế giới).

DetoxGreen có tác động kép: vừa tăng cường thải độc cơ thể, vừa bảo vệ tế bào, DetoxGreen là giải pháp hữu hiệu để ngăn ngừa ung thư trong bối cảnh thực phẩm bẩn tràn lan như hiện nay.

Chứng kiến sự ra đi của nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí Việt do căn bệnh ung thư, những người nổi tiếng như nghệ sĩ Chí Trung, MC Ốc Thanh Vân, siêu mẫu Thúy Hạnh cũng đã sử dụng DetoxGreen để thải độc, ngăn ngừa ung thư cho bản thân và gia đình.

Táo quân Chí Trung đã chia sẻ trên facebook cá nhân về hiệu quả của DetoxGreen: “Công việc của tôi là giao tiếp nhiều nên ngoài cười chào phải uống ăn rõ khoẻ, bản thân lại hay bị cám dỗ trước “rượu ngon thịt mỡ” nên thực sự lắm bệnh! Nào tiểu đường, mỡ trong máu mà hình như cả “máu đầy mỡ”…! Gần đây cũng chịu khó bơi lội nhưng tim mạch vẫn thi thoảng nổi hứng làm mình hay cáu giận vô cớ..!

Táo quân Chí Trung sợ ung thư suýt “vãi mật”

Rồi còn nguy cơ gặp “anh bạn họ Ung tên Thư” cứ chực chờ hỏi thăm. Bệnh này gia đình người thân của tôi cũng đã hai người phải “chiến đấu ngày đêm với hắn”. 

Sợ vãi mật nên tình cờ qua một người bạn giới thiệu viên thải độc tế bào chiết xuất từ thiên nhiên DetoxGreen, vậy là sử dụng luôn và thấy… ổn”. Hôm nay muốn khoe với các bạn để có “đồng bọn”, xem có khoẻ lên giống tớ không? Kể ra lúc đầu uống cũng hơi rối loạn tiêu hoá, thì thụt ở “cửa Exit” nhiều lần..! Sau giảm dần rồi hết hẳn. Hỏi bác sĩ thì được bảo đó là “..tiến trình thải độc diễn ra tốt”! Bằng chứng là mọi người thấy tôi đàn ca sáo lượn suốt ngày mà vẫn “khoẻ như vâm”!

Là một người vợ đảm đang, siêu mẫu Thúy Hạnh luôn dành cho ông xã Minh Khang sự quan tâm chu đáo nhất, do lo sợ thực phẩm không an toàn, THúy Hạnh đã lựa chọn được một sản phẩm thải độc hiệu quả không chỉ cho bản thân còn cho ông xã, tránh xa độc tố do ăn nhậu nhiều ngày tết: “Phương pháp detox cơ thể của mình bao gồm ăn uống đúng cách, tập thể dục tối thiểu 10 phút mỗi ngày, và sử dụng sản phẩm hỗ trợ thải độc tế bào như DetoxGreen. Lúc mới bắt đầu dùng thì mình có bị lên một chút mụn, thấy bảo đấy là biểu hiện bình thường của quá trình đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Sau 1 tháng* áp dụng cho cả mình và ông xã thì hiệu quả đáng ngạc nhiên. Thấy cơ thể nhẹ hơn, sảng khoái, không còn cảm giác mệt mỏi và da dẻ sáng hơn”.

Siêu mẫu Thúy Hạnh cũng chia sẻ về quá trình thải độc cùng DetoxGreen trên trang cá nhân

Đọc thêm bài viết: Thời sự VTV đưa tin về DetoxGreen giúp thải chống ung bướu đến từ Thụy Sỹ

 

Nếu có các dấu hiệu: Mệt mỏi, hay đau đầu, nổi mụn, rối loạn tiêu hóa có thể cơ thể bạn đã có dấu hiệu độc tố tích tụ, hãy gọi tới số điện thoại các Dược sĩ 18001796 để được tư vấn miễn phí về các phương pháp thải độc hiệu quả.

Bài viết liên quan

Bình luận (0)

Bạn Cần Đăng Nhập Bình Luận